เก้าอี้สำนักงาน, โต๊ะคอมพิวเตอร์, ตู้หนังสือ, ตู้ล็อคเกอร์, โต๊ะทำงาน, โต๊ะไม้, กระดานไวท์บอร์ด, โต๊ะคอม, เก้าอี้ผู้บริหาร, ฉากกั้น, ตู้เสื้อผ้าเหล็ก, เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน, โต๊ะเหล็ก, ตู้เก็บกุญแจ, ตู้แขวนผนัง, ตู้ Kiosk, เก้าอี้จัดเลี้ยง, ตู้เอกสาร, โต๊ะ
ReadyPlanet.com
dot


  [Help]
dot
bulletหมวดหมู่สินค้า
bulletโต๊ะทำงาน-DESK
bulletโต๊ะคอมพิวเตอร์-COMPUTER DEAK
bulletโต๊ะทำงานเหล็ก
bulletชุดโต๊ะทำงาน
bulletWork Station
bulletโต๊ะประชุม
bulletโต๊ะเอนกประสงค์
bulletเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์
bulletเก้าอี้สำนักงาน-OFFICE CHAIR
bulletเก้าอี้เลคเชอร์
bulletเก้าอี้แถว/พักคอย
bulletเก้าอี้เอนกประสงค์
bulletโซฟา/สตูลนั่งเล่น
bulletโต๊ะรับแขก/โต๊ะอาหาร/โต๊ะกลางโฟา
bulletRecliner
bulletตู้เอกสารสูง
bulletตู้ลิ้นชัก,เอกสาร
bulletตู้ล๊อกเกอร์
bulletตู้รองเท้า
bulletตู้เอนกประสงค์
bulletตู้ลิ้นชัก
bulletตู้บานเลื่อน ตู้เสื้อผ้า
bulletตู้เก็บกุญแจ
bulletตู้ล๊อกเกอร์
bulletตู้เซฟ
bulletตู้เก็บเอกสาร-แฟ้ม
bulletตู้เอนกประสงค์
bulletพาร์ติชั่นPARTITION/มินิสกรีน miniscreen
bulletเก้าอี้พลาสติก ไฟเบอร์ โต๊ะพับ
bulletอุปกรณ์ในสำนักงาน
bulletไวท์บอร์ด-WHITE BORAD
bulletสินค้าเบ็ดเตล็ด
bulletอปกรณ์เครื่องใช้สำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วย
  บริษัท สยามอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด

        ในนาม บริษัท สยามอิเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด หรือ ร้าน สยามเฟอร์นิเจอร์ มีนบุรี เราได้รวบรวมสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน หลากหลายรูปแบบ จากแบรนด์สินค้าเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศชั้นนำ มีคุณภาพ รูปแบบทันสมัย คุ้มค่า คุ้มราคา เราสามารถจัดหาสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ในทุกรูปแบบ

       เราจะบริการให้ท่านเพื่อเกิดความมั่นใจ ในการซื้อสินค้าและบริการ ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ที่อยู่ในวงการธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ทำให้เราพร้อมจะคุยทุกเงื่อนไขที่ท่านต้องการ

 


 

         บริษัท สยามอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปีพพุทธศักราช 2522 โดยใช้ชื่อว่า ร้านสยามเฟอร์นิเจอร์ ตั้งอยู่ใกล้เคียงบริเวณศูนย์การค้าตลาดมีนบุรี จัดจำหน่ายสินค้าเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน และสำนักงาน ให้แก่ลูกค้าทั่วไป ทั้งที่เป็นบ้านพักอาศัย อพาร์ทเมนต์ โรงเรียน บริษัท โรงงานอุตสาหกรรมในย่านนิคมอุตสาหกรรม

         ปีพุทธศักราช 2530 ได้ทำการขยายกิจการขึ้นอีกเท่าตัว จากการขยายตัวของตลาด และลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสินค้าต่างๆ เพิ่มมากขึ้นหลายสินค้า หลากหลายยี่ห้อ ทั้ง สินค้าบ้านพักอาศัย และสินค้าสำนักงาน และมีการปรับปรุงเรื่อยมาทั้งคุณภาพ และบริการ

         ปีพุทธศักราช 2543 ได้ทำการเปิดตัว "บริษัท สยามอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์" จำกัดเนื่องจากความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าที่ลูกค้ามีต่อเราเสมอมา และเพื่อเพิ่มมาตรฐานในการจำหน่ายสินค้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าในด้านต่างๆ บริษัทฯ จึงได้เปิดโชว์รูมเพิ่มขึ้นอีก เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ INDEX , LOGICA และ WINNER

         จากนั้นในปีพุทธศักราช 2545 บริษัทฯ ได้เล็งเห็นการเจริญเติบโตของตลาดที่อยู่อาศัย อพาร์ทเมนต์ คอนโดมิเนียม บริษัท ห้างร้าน และโรงงานอุตสาหกรรม ที่กำลังขยับขยายตัวขึ้นภายในประเทศ จึงได้เปิดแนวรุกตลาดเฟอร์นิเจอร์อย่างจริงจัง เพื่อสนองความต้องการของสินค้าเฟอร์นิเจอร์ในประเภทต่างๆ ของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม

         ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าออฟฟิศ แบรนด์ต่างๆ ได้แก่  ITOKI , TAIYO , KINGSTAR , SURE , KIOSK , BT & STABLE ,PERFECT ,MASS ,MONO, LUCKY , LEECO ฯลฯ และสินค้าคุณภาพอีกมากมาย โดยเราเน้นในเรื่อง สินค้าต้องตรงความต้องการของลูกค้า ทั้งคุณภาพสินค้า ราคา มาตรฐานการให้บริการ ตลอดจนการดูแลลูกค้าหลังการขาย ให้เป็นมาตรฐานเดียวกันให้แก่ลูกค้าทุกระดับ ให้สมกับสโลแกนของบริษัทฯ